Mùa thu ở Mỹ – đẹp đến mê hồn

Mùa thu dường như là mùa của những chuyến đi, những chuyến khám phá và ngắm cảnh. Mùa thu ở Mỹ cũng mang tới cho du khách một cảm giác khó tả với những khung cảnh đẹp đến mê hồn. Đặc biệt các thành phố sa mạc ở Mỹ dường như phồng rộp nóng trong mùa hè, tuy nhiên mùa thu mang lại nhiệt độ nhẹ hơn trong tháng 9, tháng 10 và tháng 11, khiến chúng trở thành điểm du lịch tuyệt vời trong những tháng này. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay mùa thu ở một số thành phố tại Mỹ

Sante Fe, New Mexico

Thành phố sa mạc quyến rũ này tạo nên một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời vào mùa thu đầy lịch sử, nghệ thuật và giải trí ngoài trời. Điểm đến hoàn hảo cho cả những người yêu nghệ thuật và những người đam mê ngoài trời.

Santa Fe, New Mexico

Với nhiệt độ lạnh hơn trong những tháng mùa thu, đi bộ đường dài và đi xe đạp trở thành những hoạt động phổ biến ở Santa Fe trong thời gian này trong năm. Cùng với việc ra ngoài trời, bạn cũng có thể ghé thăm các phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời và mua sắm ở trung tâm thành phố Sante Fe.

=> Xem thêm khuyến mãi vé máy bay đi pháp chỉ 71USD

Las Vegas, Nevada

Las Vegas là một điểm đến du lịch cực kỳ phổ biến mỗi tháng trong năm. Nếu bạn không thể nói lời tạm biệt với mùa hè, Las Vegas là nơi hoàn hảo để ghé thăm để tìm cảm giác mùa hè trong những tháng mùa thu. Xem chương trình biểu diễn trực tiếp, khiêu vũ suốt đêm hoặc đơn giản nhâm nhi cocktail bên hồ bơi đều là những trải nghiệm mà du khách không thể bỏ qua.

Las Vegas, Nevada

Joshua Tree National Park, California

Công viên quốc gia Joshua Tree, một công viên sa mạc cách Los Angeles hai giờ lái xe cũng được xem là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm vào mùa thu. Ở đây, bạn có thể trải nghiệm đi bộ đường dài, đi xe đạp và leo núi. Tuy nhiên đêm có thể lạnh hơn, vì vậy hãy chắc chắn mang theo áo ấm nếu bạn có ý định đến thăm sa mạc này vào mùa thu này.

Palm Springs, California

Palm Springs đã thu hút những người nổi tiếng, nghệ sĩ và du khách trong nhiều thập niên. Ốc đảo sa mạc California này nổi tiếng với nhiệt độ nóng và suối nước nóng thiên nhiên. Tuy nhiên, mùa thu ở đây mang lại cả nhiệt độ nhẹ hơn, thời tiết dễ chịu để khám phá và tham quan.

Palm Springs, California

Bạn có thể thư giãn bên hồ bơi với đồ uống, khám phá những quán bar tuyệt vời, khu mua sắm và quán ăn cổ điển. Cùng với một số sân golf và lựa chọn nghỉ dưỡng, Palm Springs là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho tất cả các loại khách du lịch mùa thu.

Moab, Utah

Mùa thu ở Moab là một phần của mùa du lịch cao điểm. Giải trí ngoài trời được xem là hoạt động tốt nhất ở đây bao lái xe, đi bộ đường dài, đi bè, cắm trại hoặc đi xe đạp leo núi. Moab thu hút tất cả những ai yêu thiên nhiên bởi khung cảnh mà nó mang lại.

Do nằm gần Công viên Quốc gia Canyonlands và Công viên Quốc gia Arches, Moab đã trở thành một trung tâm du lịch nổi tiếng. Các thị trấn nhỏ của Moab là một nơi thú vị để khám phá quá, nơi khu vực trung tâm thành phố có đầy đủ các cửa hàng thú vị và quán ăn.

Du lịch Mỹ ngay hôm nay cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *