Những điểm ngắm mùa thu tuyệt nhất ở dãy núi Blue Ridge

Mùa thu luôn là thời gian đẹp nhất để ngắm cảnh, đặc biệt là lúc cây thay lá và dường như không có nơi nào tốt hơn để tận hưởng vẻ đẹp của những chiếc lá thay đổi bằng dãy núi Blue Ridge tuyệt đẹp phía Bắc Carolina. Mặc dù dãy núi kéo dài từ Georgia đến Pennsylvania, nhiều đỉnh núi hùng vĩ nhất của nó và khung cảnh ngoạn mục luôn thu hút du khách. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá những địa điểm tốt nhất để ngắm mùa thu ở Blue Ridge ngay sau đây:

Grandfather Mountain

Grandfather Mountain

Grandfather Mountain, nằm gần Linville, NC, là đỉnh cao nhất ở phần phía đông của dãy núi Blue Ridge và do đó, nó là một điểm đến phổ biến cho người đi bộ đường dài và leo núi. Nhưng, nó cũng là một trong những nơi tốt nhất để xem màu sắc mùa thu ở NC, nhờ vào sự đa dạng về thực vật.

Sự đa dạng của cây mọc ở các độ cao khác nhau trong khu vực, với một số bộ phận lên tới 2.000 feet và một số khác đạt trên 5.000 feet, vì vậy bạn sẽ thấy khung cảnh đầy màu sắc từ vàng tươi và cam, đỏ hay thậm chí là màu của rượu vang và màu tím.

=> Tham khảo thêm vé máy bay đi philippines chỉ 21 USD

Thác Linville

Chỉ cách khoảng 20 phút lái xe từ Grandfather Mountain, bạn cũng sẽ tới một nơi tuyệt đẹp không kém để ngắm màu sắc mùa thu – Linville Falls. Thác nước ngoạn mục này được coi là một trong những thác nước được chụp ảnh nhiều nhất ở Bắc Carolina.

Mặc dù bạn sẽ phải ra khỏi xe để chụp được những khung cảnh đẹp nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đến đây. Có rất nhiều cảnh quan, nơi bạn có thể dừng trên đường đi bao gồm cả Chimney View và Erwin’s View, tất cả đều là những nơi tuyệt vời để tận hưởng màu sắc mùa thu.

The Orchard at Altapass

 The Orchard at Altapass

Nếu bạn muốn tham gia chuyến du ngoạn xuyên lục địa của Blue Ridge, hãy chắc chắn bạn dừng chân tại Orchard tại Altapass, nằm ngay gần Blue Ridge Parkway giữa Thác Linville và Núi Mitchell. Orchard tại Altapass không chỉ là một vườn táo đã có 105 năm tuổi mà còn phục vụ như một Trung tâm văn hóa Appalachian của khu vực Blue Ridge Mountain. Ngoài việc ngắm nhìn những màu sắc mùa thu xung quanh, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn, bánh kẹo và nhạc sống ở đây.

Mount Mitchell

Sau khi bạn kết thúc tại Orchard, bạn sẽ đến Mount Mitchell – đỉnh cao nhất ở miền Đông Hoa Kỳ, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khung cảnh mùa thu. Mặc dù bạn có thể đi bộ lên đỉnh Núi Mitchell qua một trong những lối mòn đi bộ đường dài, bạn có thể lựa chọn lái xe ngắm cảnh và đi bộ một đoạn đường ngắn (0,25 dặm) đến đài quan sát nơi bạn có thể thấy 100 dặm trong mọi hướng.

Black Balsam Knob

Black Balsam Knob

Chỉ vì khu vực Black Balsam nổi tiếng vì có một số ngọn núi tuyệt vời nhất ở Blue Ridge và Southern Appalachians, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể tìm thấy một số quang cảnh tuyệt đẹp về màu sắc mùa thu ở đây. Hơn nữa, bạn có thể lang thang trong khu vực mà không bị cản trở bởi cây cối, bạn hẳn sẽ dễ dàng chụp một số bức ảnh Instagram cực chất ở đây.

Lên kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay Vinajet để có ngay cơ hội thưởng thức mùa thu nơi này thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *