Những hoạt động giải trí hấp dẫn ở Door County, Wisconsin cùng VINAJET

Nếu bạn thích phong cảnh bờ biển, giải trí ngoài trời, các thị trấn cổ kính thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích Door County, Wisconsin. Đây là một trong những điểm đến kỳ nghỉ tốt nhất ở miền Trung Tây Mỹ. Từ ngọn hải đăng lịch sử đến việc hái hoa anh đào và khám phá đất liền và biển, dưới đây những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Door County cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Xem một chương trình tại Nhà hát Peninsula Players

một màn biểu diễn tại Peninsula Players Theatre

Nhiều người đã không đến thăm Door County trước khi nhận thấy rằng nơi đây có một cảnh nghệ thuật biểu diễn sôi nổi mà khó tìm thấy ở bất kì đâu khác. Cụ thể, Nhà hát Peninsula Players là nhà hát mùa hè lâu đời nhất trong cả nước và đã được đưa vào vở kịch trong 83 năm qua.

Nhà hát này tổ chức nhiều màn biểu diễn cả văn học đương đại và cổ điển. Vé vào nhà hát thường có giá từ $ 39 đến $ 48 cho mỗi người, và các chương trình bao gồm Salvage, Living on Love, và Drapery Chaperone.

Đi bộ đường dài tại Công viên Cave Point County

Đi bộ đường dài tại Cave Point County Park cũng là trải nghiệm không thể nào bỏ qua làm khi bạn ghé thăm Door County. Công viên độc đáo này sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về cảnh quan Wisconsin, nhờ vào các hang động dưới nước và những tảng đá gồ ghề. K

hi vùng biển yên tĩnh, bạn cũng có thể vui vẻ chèo xuồng kayak trên mặt nước để ngắm những hang động. Vào mùa đông, bạn có thể ôm lấy tuyết và tham gia chuyến trượt tuyết lễ hội. Thực tế có năm công viên tiểu bang ở Door County, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để ra ngoài và hoạt động trong kỳ nghỉ Wisconsin. Whitefish Dunes State Park cũng được xem là một nơi tuyệt vời để khám phá.

Tham quan Edgewood Orchard Galleries

Edgewood Orchard Galleries

Có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật đáng để khám phá tại Door County, bao gồm Edgewood Orchard Galleries ở Fish Creek. Phòng trưng bày này nằm trong một nhà kho trái cây và nhà nghệ thuật được khôi phục năm 1918 bởi hơn 150 nghệ sĩ.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ đồ trang sức đến đồ thủ công bằng gỗ, tranh vẽ và tác phẩm điêu khắc. Sau khi xem nghệ thuật, hãy dành một chút thời gian để đi bộ qua khu vườn điêu khắc ngoài trời và qua những khu rừng yên tĩnh xung quanh phòng trưng bày. Nếu bạn thích nghệ thuật, hãy nhớ xem Phòng trưng bày Frykman Studio ở Sister Bay, Ellison Bay Pottery Studios ở Ellison Bay và Popelka Trenchard Glass ở Vịnh Sturgeon.

=> Tham khảo thêm vé máy bay đi tây ban nha chỉ 22 USD

Tham quan Door County Historical Museum

 Door County Historical Museum

Bạn nên bắt đầu khám phá một địa điểm mới tại bảo tàng lịch sử địa phương để hiểu rõ hơn về Door County. Bảo tàng lịch sử quận Door có rất nhiều điều tuyệt vời để khám phá, lắng nghe câu chuyện về các khu định cư ban đầu ở đây và cách khu vực này được phát triển kể từ đó. Bảo tàng cũng có những cuộc triển lãm tương tác cho trẻ em. Bảo tàng mở cửa hàng ngày từ tháng 5 đến tháng 10, từ 10:00 sáng đến 4:30 chiều.

Lên lịch trình khám phá vùng đất này cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *