Sức hấp dẫn lạ kỳ của đất nước Latvia

Cộng hòa Latvia là một quốc gia nhỏ bé và ít được chú ý tại Châu Âu. Là một trong những quốc gia lâu đời và có lịch sử lâu đời và phức tạp, vì thế khách du lịch thường không chọn Latvia là địa điểm để thăm thú.

Tuy nhiên ngày nay, Latvia đã trở thành một điểm du lịch thú vị và chưa có nhiều sự tác động của bàn tay con người.

Nếu bạn chưa từng nghĩ đến việc sẽ đến với quốc gia này thì những địa điểm chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ:

Sức hấp dẫn lạ kỳ của đất nước Latvia

Thị trấn cổ Cesis

Là một trong những thị trấn cổ sạch và đẹp nhất ở đất nước Latvia. Thị trấn Cesis có những còn đường lát sỏi từ thời trung cổ vẫn còn đầy quyến rũ cho đến ngày nay.

Với phong cảnh yên bình và lãng mạn, thị trấn này được dùng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Là thiên đường để bạn nghỉ ngơi, thoát khỏi những ồn ào bên ngoài phố thị.

Thác Ventas Rumba

Là thác nước rộng lớn nhất châu lục, dù con thác này chỉ có độ cao chừng 2m. Thời gian lý tưởng để ngắm thác Ventas Rumba là vào mùa xuân, khi những cây cối đâm chồi nảy lọc xanh mướt và những dòng nước đổ về tạo nên những bọt nước trắng xóa, một khung cảnh hết sức lãng mạn.

Lâu đài Turaida

Nằm lọt thỏm giữa rừng cây xanh biếc, Lâu đài này dã có từ thế kỷ 13 và là một địa điểm pháo đài quan trọng thời Trung cổ. Sau khi được sửa chữa và trung tu lần cuối vào thế ky 20 cho đến nay, lâu đài đã trở thành một địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm thú.

Thành phố biển Liepaja

Là một thành phố biển lớn nhất trong khu vực Kurzeme của Latvia. Sở hữu những bãi cát dài trắng xóa và bờ biển nước trong xanh. Luôn đón nhận những cơn gió lùa qua hằng ngày, thành phố biển Liepaja là một địa điểm thu hút đông đảo lượng khách du lịch tới Latvia vào mùa hè.

Riga

Là thủ đô của Latvia, như các thủ đô khác trên thế giới, Riga là trung tâm kinh tế, tài chính, giáo dục, là cơ quan đầu não của nhà nước Latvia.

Đến với Riga, bạn đừng quên bỏ qua lâu đài Riga nằm cạnh bên bờ sông Daugava, hiện đang được sử dụng làm bảo tàng sau nhiều lần bị phá vỡ và trung tu lại trong suốt 2 thế kỷ 17 và 19

Đất nước nhỏ xinh vùng tây âu này đang ngày càng trở nên thu hút khách du lịch thập phương.

Nếu bạn là một người thích khám phá những vùng đất mới thì Latvia chính là một địa điểm đáng mong đợi mà bạn cần liệt ngay vào danh sách những địa điểm nhất định phải đi trong đời.

Liên hệ ngay phòng vé Bamboo Air để có được vé máy bay đi Latvia với giá cả hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Nguồn: http://www.flazhalleystudio.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *