Trải nghiệm những sự kiện và lễ hội thú vị hàng năm ở Houston, Texas cùng VINAJET

Thành phố Houston là thành phố đông dân nhất trong toàn tiểu bang và là thành phố đông dân thứ tư trong cả nước. Đây cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn với rất nhiều điều để xem và làm, từ thời trang và cuộc sống về đêm đến thể thao, giải trí và ẩm thực hảo hạng. Thành phố này cũng nổi tiếng với nhiều lễ hị và sự kiện thú vị. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá những sự kiện nổi bật hàng năm ở đây:

Mardi Gras Galveston

Mặc dù sự kiện này được tổ chức ở thị trấn ven biển Galveston, nhưng chỉ cách Houston một quãng ngắn và chắc chắn là một nơi không thể bỏ qua. Là lễ hội Mardi Gras lớn thứ ba trong nước, Mardi Gras Galveston là một trong những sự kiện thường niên phổ biến nhất dọc theo Bờ Vịnh Texas.

Mặc dù sự kiện này có từ cuối những năm 1800, nhưng nó đã bị gián đoạn trong thời gian ngắn trong Thế chiến II, trước khi quay trở lại cuộc sống vào những năm 1980. Tại sự kiện này, bạn có thể thấy cuộc diễu hành, nhạc sống, thưởng thức ẩm thực, các bữa tiệc khiêu vũ,….

Houston Livestock Show và Rodeo

Houston Livestock Show và Rodeo

Houston Livestock Show và Rodeo là truyền thống từ năm 1932. Sự kiện ba tuần, thân thiện với gia đình này thúc đẩy và cung cấp giáo dục về nông nghiệp, kỷ niệm di sản phương Tây và nhiều hoạt động khác.

Nếu bạn luôn muốn thấy sự phấn khích của một cuộc thi, đây là cơ hội của bạn, vì bạn sẽ thấy những chàng cao bồi và cả những cô gái tham gia cưỡi ngựa, đấu vật, đua thùng và hơn thế nữa. Ngoài ra còn một cuộc thi thịt nướng và một loạt các buổi hòa nhạc trực tiếp bao gồm các tên tuổi lớn như Reba McIntyre, Taylor Swift, George Strait và thậm chí cả Elvis Presley.

The Southwest International Boat Show

The Boat Show

The Southwest International Boat Show , triển lãm thuyền được tổ chức tại Clear Lake ở Houston vào mỗi tháng Tư, là chương trình thuyền lớn nhất trong nước ở khu vực Tây Nam. Bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy gần như mọi loại thuyền với đủ kích thước.

Japan Festival

Japan Festival

Cũng được tổ chức vào tháng Tư, Lễ hội Nhật Bản đã mang lại hơn 20.000 du khách mỗi năm kể từ lần đầu tiên bắt đầu cách đây 25 năm. Lễ hội này  là một trong những lễ hội lớn nhất của Nhật Bản diễn ra tại Mỹ kỷ niệm di sản và văn hóa của Nhật Bản thông qua nhạc sống, khiêu vũ, võ thuật, và một buổi lễ trà truyền thống.

Houston International Jazz Festival

Liên hoan nhạc Jazz quốc tế Houston kỷ niệm lịch sử, giáo dục và âm nhạc của ngành công nghiệp nhạc jazz trong 25 năm. Sự kiện này dành cho mọi lứa tuổi được tổ chức tại House of Blues có một số tên tuổi lớn nhất trong nhạc jazz với các nghệ sĩ địa phương, khu vực và quốc tế.

Houston Restaurant Weeks

Nếu bạn muốn xem cảnh ẩm thực ở Houston, thì không có thời gian nào tốt hơn so với Tuần lễ nhà hàng, được tổ chức hàng năm vào tháng Tám. Từ tuần đầu tiên của tháng Tám đến Ngày Lao Động, hơn 250 nhà hàng trong khu vực Houston cung cấp thực đơn nhiều món ăn với mức giá đặc biệt để cung cấp cho khách hàng.

Còn chờ gì mà không lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *