Trải nghiệm trượt tuyết ở Colorado cùng VINAJET

Nếu bạn thích trượt tuyết trên đồi thì chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại Colorado. Trượt tuyết là một trong những môn thể thao mùa đông phát triển nhanh nhất trong cả nước, và Colorado cung cấp rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá những địa điểm trượt tuyết hấp dẫn nơi này ngay sau đây:

Keystone Resort, Keystone

Keystone thu hút vô số người trượt tuyết và trú ẩn để theo xuống con dốc trắng đầy tuyết của nó. Nơi nghỉ này tổ chức Snow Tubing tại Adventure Point, nằm trên đỉnh của Keystone Resort. Đồi trượt tuyết khổng lồ có thang máy hiện đại độc đáo và mang đến cảm giác mạnh đặc biệt, có những kỹ năng và chiều cao để tham gia vào cuộc phiêu lưu.

Keystone Resort

Ngoài ra còn có những cảnh quay nhân tạo thú vị và những ngọn đồi nhỏ truyền thống dành cho những trẻ em. Nếu muốn tham gia các hoạt động mùa đông khác, Lakeside Village của resort là sân trượt băng ngoài trời lớn nhất nước Mỹ cũng rất thú vị.

Trang trại núi tuyết, Granby

YMCA của Snow Mountain Ranch của Rockies, nằm gần Winter Park, Công viên quốc gia Rocky Mountain và Grand Lake ở Granby, cung cấp một ngọn đồi ống tuyết tuyệt vời. Đó là một trải nghiệm cổ điển cung cấp một buổi tập luyện thú vị.

Winter Park Resort, Công viên Mùa đông

Coca-Cola Tube Park

Winter Park Resort có Coca-Cola Tube Park, nơi có bốn làn đường vui chơi giải trí, bao gồm cả các đường cong uốn lượng dành cho những màn trượt tuyết hấp dẫn. Trong khi ở đây, bạn cũng có thể tham quan các tour du lịch trượt tuyết tuyệt đẹp, trượt băng và nhiều tiện ích ở thị trấn Winter Park, bao gồm mua sắm, ăn uống và trải nghiệm mùa đông Campfire Music Series.

=>>Combo khuyến mãi cực rẻ cùng vé máy bay Bamboo và khu nghĩ dưỡng cao cấp FLC.

Frisco Adventure Park, Frisco

Thị trấn Frisco gần Dillon Reservoir có Công viên Giải trí Frisco, nơi tự hào có một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của khu vực, một ngọn đồi dài 1.200 foot với dịch vụ thang máy mở cửa cả ngày lẫn đêm. Đó là nơi lý tưởng cho một trải nghiệm mùa đông độc đáo cho dù bạn muốn dành một giờ để trượt tuyết hay ngắm cảnh bằng máy bay.

Fraser Tubing Hill, Fraser

Fraser Tubing Hill

Đồi Fraser Tubing lịch sử, cung cấp niềm vui trong tuyết gần nửa thế kỷ, chỉ cách Công viên Mùa đông một quãng lái xe ngắn và là nơi tuyệt vời để thực hiện một số trải nghiệm độc đáo. Nếu bạn cần thowig gian nghỉ ngơi thư giãn, ngôi nhà ấm áp ở đay sẽ cung cấp một loạt đồ uống nóng và đồ ăn nhẹ từ pizza, bánh mì kẹp thịt, xúc xích và BBQ tới khoai tây chiên, rượu táo, ca cao nóng, cà phê và hơn thế nữa.

Devil’s Thumb Ranch Resort, Tabernash

Devil’s Thumb Ranch Resort cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm một khu nghỉ mát nằm ẩn mình trong một vùng đất thần tiên mùa đông huyền diệu. Ngay cả khi bạn không quyết định tham gia và dành cả đêm ở đây thì vẫn có lối đi đến cả đồi trượt tuyết và sân trượt băng đầy hấp dẫn.

Trượt tuyết, đi bộ trên tuyết, cưỡi ngựa qua tuyết,… là những trải nghiệm đang chờ đợi bạn. Khách sạn tổ chức nhiều lựa chọn ăn uống như Ranch House Restaurant & Saloon với thực đơn gồm New American Mountain Cuisine, bao gồm cả thịt bò Wagyu từ đàn bò nuôi.

Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch cùng VINAJET thôi nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *